tưng bừng khai trương tại HPJ tai 423 đường phan thiết tp Tuyên Quang

4

 HPJ chắc chắn sẽ thỏa ước mong khi có thêm địa chỉ hoành tráng  để tha hồ mua sắm những phiên bản trang sức thời trang cá tính và chọn STYLE cho riêng mình. STYLE by HPJ tưng bừng khai trương cửa hàng mới tại HPJ NEXT SỐ 423 Phường phan thiết tp Tuyên Quang.

Trong nhiều năm qua, HPJ luôn không ngừng sáng tạo nhiều dòng sản phẩm, bộ sưu tập trang sức phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, ở nhiều độ tuổi. Cũng chính vì sự nhạy bén và mới lạ đó mà các sản phẩm của HPJ chưa một lần khiến khách hàng phải thất vọng.

Ra mắt cửa hàng đầu tiên tại TP Tuyên Quang  vào tháng 12/2022, STYLE by HPJ là “cô nàng” trẻ trung nhất trong chuỗi các sản phẩm trang sức thời trang tai  TQ. Tuy thời gian trình làng còn rất mới, nhưng cùng tính thời trang và biểu tượng nhận diện xuất sắc của riêng mình, STYLE by HPJ đang được rất nhiều bạn trẻ ở khắp nơi nghe danh và săn đón.

Tin vui cho các bạn trẻ cũng như giới trẻ yêu chuộng thời trang tại Tuyên Quang từ 12/2022 S HPJ mở bán thêm tại HPJ. Như vậy, với địa chỉ mới thêm lựa chọn, các nàng sẽ có thật nhiều trải nghiệm cùng những phiên bản trang sức thời trang mới, không ngại ngần định danh “Style” khác biệt của mình.

Không gian mua sắm của  PNJ bài trí hoàn toàn khác so với không gian cửa hàng mua sắm các sản phẩm khác của. Không gian của HPJ còn là nguồn cảm hứng về phong cách, mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho các khách hàng. Mua sắm tại không gian HPJ, bạn như bước vào một thế giới mới lạ, khám phá bản thân để rồi lựa chọn, Trang sức  của riêng mình.

One thought on “tưng bừng khai trương tại HPJ tai 423 đường phan thiết tp Tuyên Quang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo